TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG LẠC TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 18/10/2017, 09:18
Hòa chung với không khí vui tươi rộn ràng trong tiếng trống lân rực rỡ dưới sắc màu đèn lồng. Ngày 04 tháng 10 (15/8 AL), Trường Mầm non Trường Lạc hân hoan tổ chức “ Vui hội trung thu” cho các cháu năm học 2017-2018.

Đến với lễ hội các cháu với xem những tiết mục văn nghệ do các cháu trong trường biểu diễn, được giao lưu với chị Hằng, chú Cuội mà các cháu chỉ biết qua câu chuyện cổ tích. Qua đó giúp cho các cháu có một mùa trung thu đầy ý nghĩa để lưu giữ những kí ức tuổi thơ đẹp.

Thông qua các hoạt động vui Tết trung thu nhằm giáo dục cho học sinh giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc, tạo điều kiện để tất cả các em được quan tâm, chăm sóc cũng như nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành, đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội.

Qua chương trình này Trường Mâm non Trường Lạc xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh, các mạnh thường quân đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho trường  tổ chức tốt chương trình vô cùng ý nghĩa này

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Các cháu lớp Lá với tiết mục "Rước đèn dưới trăng"

Tiết mục múa bài "Đêm Trung thu" do các cháu Lớp Chồi biểu diễn

Múa "Em đi xem hội Trăng rằm" do các cô giáo biểu diễn

Khép lại chương trình văn nghệ với tiết mục

biểu diễn thời trang của  các bé

Góc phụ huynh
Tạm gác yếu tố di truyền sang một bên, trí thông minh là món quà mà mẹ có thể “ban tặng” thêm cho bé. Đừng chỉ quanh quẩn tìm kiếm những...