Thực đơn hôm nay

NHÀ TRẺ

Sáng
Trưa
 
Xế
 

MẪU GIÁO

Sáng
 
Trưa
  1. Trứng vịt chiên
  2. Canh chua lươn
  3. Sữa chua
Xế
Bún cua
Quay lại

TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG LẠC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 07/09/2017, 16:18
Hòa trong khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên mọi miền của đất nước chào đón năm học mới, sáng 05/9/2017, trường Mầm non Trường Lạc, phường Trường Lạc đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018

Hòa trong khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên mọi miền của đất  nước chào đón năm học mới, sáng 05/9/2017, Trường Mầm non Trường Lạc, phường Trường Lạc đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.

 Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí lãnh đạo quận, Đảng bộ và đại diện các ban nghành trong toàn phường, các bác trong ban đại diện hội Cha mẹ học sinh của trường, toàn thể phụ huynh, các CBGVNV cùng toàn thể các cháu học sinh trong toàn trường.

Với cách thức tổ chức khai giảng gọn nhẹ, trang trọng được các đại biểu, các bậc phụ huynh và học sinh hưởng ứng. Một quyết tâm cao trong toàn hệ thống đã giúp các con có một lễ khai giảng ngắn gọn nhưng không mất đi ý nghĩa trong suốt năm học và đặc biệt là ấn tượng sâu sắc của các bé lớp đầu cấp.

Thay mặt nhà trường cô Lê Thị Bích Dung – Hiệu trưởng nhà trường  lên đọc diễn văn khai giảng. Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới bắt đầu.

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo. Sự động viên, chia sẻ của Ban đại diện Cha mẹ học sinh. Đặc biệt, nhà trường được vinh dự nhận cờ thi đua xuất sắc năm học 2016-2017 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

Phần sôi động nhất là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của cô trò được thể hiện 1 cách vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh.Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của các bậc phụ huynh.

Buổi lễ khai giảng năm học mới của Trường mầm non Trường Lạc đã khép lại, xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGVNV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2017-2018 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, Trường mầm non Trường Lạc sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

Đ/c Trần Minh Khiết - Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy lên tặng Cờ thi đua xuất sắc cho nhà trường

 

Mở đầu chương trình các bé trong bài múa "Ngày đầu tiên đi học"

 

 

 

 

Các bé với bài múa "Hân hoan tới trường"

 

Tiết mục múa "Chiều lên bản thượng" do các cô giáo thể hiện

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đường Thị Hạnh

Tin nhà trường
Tiêm phòng là cách an toàn để bảo vệ sức khỏe cho trẻ, đặc biệt là trẻ nhỏ ở lứa tuổi mầm non có sức đề kháng kém, dễ mắc các bệnh truyền...
Liên kết website
Thống kê lượt truy cập
Tổng số người Online: 1
Tổng số lượt truy cập: 29342