Thực đơn hôm nay

NHÀ TRẺ

Sáng
Trưa
 
Xế
 

MẪU GIÁO

Sáng
 
Trưa
  1. Trứng vịt chiên
  2. Canh chua lươn
  3. Sữa chua
Xế
Bún cua
Quay lại

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016-2017

Ngày 07/09/2016, 16:07
Trong những năm qua, Trường Mầm non Trường Lạc đã có nhiều cố gắng, đạt nhiều thành tích cao trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Trường được công nhận đạt Trường chuẩn Quốc gia mức độ I năm 2015; đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc năm học 2015-2016

Trong những năm qua, Trường Mầm non Trường Lạc đã có nhiều cố gắng, đạt nhiều thành tích cao trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Trường được công nhận đạt Trường chuẩn Quốc gia mức độ I năm 2015; đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất  sắc năm học 2015-2016. Trong năm học 2016-2017, nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng GD để ngày càng phát triển hơn, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia, tập thể lao động tiên tiến xuất sắc.

          Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới, đồng chí Lê Thị Bích Dung, Phó Bí thư - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã biểu dương những thành tích đạt được trong năm học qua đồng thời nêu những hạn chế tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới.

Năm học 2015 - 2016 vừa qua, d­ưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của phòng GD và ĐT quận Ô Môn, của Đảng uỷ - HĐND - UBND phường Trường Lạc, sự phối kết hợp của các ban ngành đoàn thể, sự quan tâm tích cực của các bậc phụ huynh học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể CB-GV-NV và HS nhà trường, cô và trò trường MN Trường Lạc¸ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với những thành tích nổi bật sau:

 - Về công tác số lượng: Trường có 14 nhóm lớp với 376 cháu trong đó:
          + Nhà trẻ: có 22 cháu và Mẫu giáo: có 354 cháu. Tỉ lệ chuyên cần đạt 96 - 98%.

- Về công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục:

 100% các cháu đến trường được sinh hoạt bán trú tại trường tạo điều kiện thuận lợi cho các bậc phụ huynh yên tâm công tác. 100% số trẻ đến trường được khám sức khoẻ định kỳ và được theo dõi sức khoẻ bằng biểu đồ tăng trưởng.                  

- Nhà trường có 100% nhóm lớp thực hiện chương trình GDMN mới do Bộ GD và ĐT ban hành, Thực hiện tốt việc đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức giáo dục trẻ, làm và sử dụng có hiệu quả trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi trong lớp học, tạo môi trường cho trẻ được hoạt động. Trường đạt phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi.

- Về đội ngũ giáo viên: Đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập, nỗ lực phấn đấu, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua do ngành và địa phương phát động. Công tác XH hoá GD tiếp tục được đẩy mạnh, cơ sở vật chất được quan tâm đầu tư đạt tiêu chuẩn trường chuẩn Quốc gia, trang thiết bị dạy và học ngày càng được bổ sung và hoàn thiện theo hướng hiện đại hoá. Năm 2015 chi bộ nhà trường được công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh, 36 cá nhân đạt Lao động tiên tiến, 5CSTĐ/CS, 2 bằng khen cấp thành phố.

Thành tích trên đã góp phần vào sự phát triển phong trào Giáo dục của phường Trường Lạc. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học mới của cô và trò nhà trường mầm non Trường Lạc, quận Ô Môn, TP Cần Thơ.

      Các đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể về dự lễ khai giảng năm học mới

          Các Đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể về dự lễ khai giảng năm học mới

 

 

 

          Các em học sinh vui tươi, hào hứng trong ngày lễ khai giảng và trước thềm năm học mới

 

 

    Cô Hiệu trưởng Lê Thị Bích Dung đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2016-2017

 

 

Đ/c Phạm Thị Nhung- Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an quận Ô Môn và đ/c Nguyễn Thị Thanh Nga- Phó Chủ tịch Hội phụ nữ quận Ô Môn trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cô và trò biểu diễn văn nghệ khai giảng năm học mới 2016-2017

Đường Thị Hạnh

Tin nhà trường
Ngày 29/5/2019, cô và trò Trường Mầm non Trường Lạc long trọng tổ chức tổng kết năm học 2018 – 20189. Trong không khí rộn ràng nhưng cũng...
Liên kết website
Thống kê lượt truy cập
Tổng số người Online: 1
Tổng số lượt truy cập: 47835