Chi tiết tin
Quay lại

TRƯỜNG MN TRƯỜNG LẠC TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 30/05/2019, 14:53
Ngày 29/5/2019, cô và trò Trường Mầm non Trường Lạc long trọng tổ chức tổng kết năm học 2018 – 20189. Trong không khí rộn ràng nhưng cũng bao phần xúc động khi các bé mẫu giáo 5 tuổi đã lớn khôn và bước sang một ngôi trường mới - ngôi trường tiểu học

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò Trường Mầm non Trường Lạc điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Ngày 29/5/2019, cô và trò Trường Mầm non Trường Lạc trọng tổ chức tổng kết năm học 2018 – 20189 Trong không khí rộn ràng nhưng cũng bao phần xúc động khi các bé mẫu giáo 5 tuổi đã lớn khôn và bước sang một ngôi trường mới - ngôi trường tiểu học

Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo. 

Nhà trường xin trân trọng gửi lời cảm ơn cũng như lời chúc sức khỏe tới các cấp lãnh đạo, ban phụ huynh, toàn thể CB-GV-NV  đã cố  gắng, nỗ lực phấn đấu để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "trồng người".

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

                       Tiết mục văn nghệ mở đầu của các bé lớp mầm "Mùa hè về vui quá"

 

Bài múa "Cơn mưa hè" của cô và trò lớp Chồi

 

"việt Nam ơi" của các bé lớp lá

 

 

 Phát thưởng cho các em có thành tích tham gia phong trào mũi nhọn cấp quận

Đường Thị Hạnh