Chi tiết tin
Quay lại

TRƯỜNG MẦM NON TƯỜNG LẠC TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU NĂN HỌC 2018 - 2019

Ngày 24/09/2018, 05:34
Ngày 21 tháng 9 năm 2018 (11/8 âm lịch), Trường Mầm non Trường Lạc tổ chức vui trung thu cho các cháu năm học 2018-2019

Hòa chung với không khí vui tươi rộn ràng trong tiếng trống lân rực rỡ dưới sắc màu đèn lồng. Ngày 21/9/2018 (tức ngày 11/8 âm lịch), Trường Mầm non Trường Lạc đã hân hoan tổ chức “ Vui hội trung thu” cho các cháu năm học 2018-2019.

       Thông qua các hoạt động vui Tết trung thu nhằm giáo dục cho học sinh giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc, tạo điều kiện để tất cả các em được quan tâm, chăm sóc cũng như nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành, đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội.

     Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:        

(Tiết mục múa bài "Rok vầng trăng" của các bé lớp Lá 2)

 

"Chiếc đèn ông sao" của các bé lớp Lá 4                

 

"Đêm trung thu" do các bé lớp Lá 1 trình bày

Các cô giáo với tiết mục múa "Thằng cuội"

  Thông qua các hoạt động vui Tết trung thu nhằm giáo dục cho học sinh giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc, tạo điều kiện để tất cả các em được quan chăm sóc cũng như nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành, đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội

 

Đường Thị Hạnh