Chi tiết tin
Quay lại

Trường Mầm non Trường Lạc tổ chứcLễ hội Trung thu năm 2022

Ngày 11/10/2022, 09:15
Hòa chung với niềm vui chung của Thiếu nhi trong cả nước. Chiều ngày 09/10/2022 ( 14/8 âm lịch) Trường Mầm non Trường Lạc tưng bừng tổ chức ngày hội vui Tết Trung thu cho các cháu.

Hòa chung với niềm vui chung của Thiếu nhi trong cả nước. Chiều ngày 09/10/207 ( 14/8 âm lịch) Trường Mầm non Trường Lạc tưng bừng tổ chức ngày hội vui Tết Trung thu cho các cháu.

  Đến dự với Tết trung thu có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND và các ban ngành đoàn thể trong phường Trường Lạc đến dự.

  Trong ngày tết Trung thu còn có các ông bà là chi hội trưởng  phụ huynh các nhóm lớp trong toàn trường và đông đảo các bậc phụ huynh, các cô giáo và các cháu học sinh.

  Mỗi năm, đến ngày này, cô và trò Trường Mầm non Trường Lạc luôn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy-HĐND - UBND phường, Hội khuyến học phường Trường Lạc cả về vật chất và tinh thần. Đặc biệt là sự phối kết hợp chặt chẽ của Ban đại diện cha mẹ học sinh đã giúp cho cô và trò Trường Mầm non  Trường Lạc có ngày Tết Trung thu vui vẻ và ý nghĩa.

  Niềm vui, ánh mắt long lanh của trẻ thơ, trên tay là những chiếc dèn ông sao, chiếc đèn lồng, cùng hát vang giai điệu của bài hát về ngày Tết trung thu, một ngày tết trung thu đầm ấm, vui vẻ và nhiều ý nghĩa.

* Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

admin